Lập Đông – Founder Sáng Tạo Nội Dung Website Onbet

Thông tin cá nhân

Họ tên: Lý Lập Đông

Quê quán: Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.

Trung học: THPT Phan Chu Trinh – TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Đại học: đại học công nghệ Sài Gòn

Cung: Thiên Yết

Ngày sinh: 28/10/1993

Lập Đông
Lập Đông

Tiểu Sử Lập Đông

Tôi là tên thật là Lý Lập Đông từ nhỏ đã luôn đam mê khá lớn đối với lĩnh vực công nghệ. Vì lẽ đó, tôi đã luôn cố gắng thật nhiều để vào được đại học công nghệ Sài Gòn. Mặc dù, đến với thời điểm hiện tại đã tốt nghiệp và đi làm khá lâu rồi. Nhưng mà tôi luôn hi vọng có thể tạo ra riêng cho mình một sự nghiệp tốt cùng Onbet.

Bước Ngoặt trong sự nghiệp

Công tác 3 năm tại Onbet, luôn mang đến cho tôi, khá nhiều các trải nghiệm tuyệt vời. Trong đó, có lẽ phải kế đến dự án website chính thức của công ty. Onbet đã chính thức mang đến cho tôi một cơ hội lớn với nhiều thử thách.

Trong dự án hình thành và phát triển chính website tại đây, tôi đã là người luôn phải phụ trách hầu như toàn bộ tất cả các phân đoạn của trang. Trong đó, có thể kể đến quá trình sưu tầm thông tin, lên bài viết, phát triển ý tưởng trang.

Đặc biệt tôi khá hứng thú trong việc biên soạn nội dung dành cho các anh em đọc giả ở đây. Vì đây là toàn bộ các thông tin tâm huyết mà tôi phát triển và dành riêng cho mọi người. Hi vọng nhờ vào các thông tin dữ liệu mà tôi mang lại, các bạn sẽ có thêm nhiều hơn nữa các cơ hội trở thành các chuyên gia trong mục tiêu lớn sắp tới của mình.